Bánh kem dâu

  • Chuẩn bị
    2 giờ
  • Thời gian nấu
    5 phút
  • Khẩu phần
    12
  • Lượt xem
    578

Mã số BN36

Các nguyên liệu

Phần vỏ:

Phần nhân:

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 201 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 2.9g
    5.8%
  • Fat 20.2g
    26%
  • Carbs 3.4g
    1.24%
  • Net Carbs 3.1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng máy xay thực phẩm, trộn hạt hướng dương với dừa, một chút muối, bơ và xay đều

    Bước 2

    Cho vào chảo dạng lò xo đã được phết mỡ và ấn kỹ xuống đáy

    Bước 3

    Đun nóng chảo khác với nước ở lửa vừa, cho gelatin vào, khuấy đều cho đến khi tan hết, tắt bếp và để sang một bên để nguội

    Bước 4

    Cho vào máy xay thực phẩm, trộn 115g dâu tây, phô mai kem, nước cốt chanh, Stevia và xay đều

    Bước 5

    Thêm ½ cup Heavy cream, trộn đều rồi phết lên vỏ bánh

    Bước 6

    Xếp lên trên với 225g dâu tây, 455g Heavy cream rồi để trong tủ lạnh trong 2 giờ trước khi cắt thành lát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây