- Ẩm thực: Việt Nam
- Cấp Độ: Trung bình
- Chuẩn bị2 giờ
- Thời gian nấu5 phút
- Khẩu phần12
- Lượt xem578
Mã số BN36
Các nguyên liệu
Phần vỏ:
Phần nhân:
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 201 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 2.9g5.8%
- Fat 20.2g26%
- Carbs 3.4g1.24%
- Net Carbs 3.1g
Hướng dẫn nấu ăn
Dùng máy xay thực phẩm, trộn hạt hướng dương với dừa, một chút muối, bơ và xay đều
Cho vào chảo dạng lò xo đã được phết mỡ và ấn kỹ xuống đáy
Đun nóng chảo khác với nước ở lửa vừa, cho gelatin vào, khuấy đều cho đến khi tan hết, tắt bếp và để sang một bên để nguội
Cho vào máy xay thực phẩm, trộn 115g dâu tây, phô mai kem, nước cốt chanh, Stevia và xay đều
Thêm ½ cup Heavy cream, trộn đều rồi phết lên vỏ bánh
Xếp lên trên với 225g dâu tây, 455g Heavy cream rồi để trong tủ lạnh trong 2 giờ trước khi cắt thành lát và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh kem dâu
Các nguyên liệu
Phần vỏ:
Phần nhân:
Follow The Directions
Dùng máy xay thực phẩm, trộn hạt hướng dương với dừa, một chút muối, bơ và xay đều
Cho vào chảo dạng lò xo đã được phết mỡ và ấn kỹ xuống đáy
Đun nóng chảo khác với nước ở lửa vừa, cho gelatin vào, khuấy đều cho đến khi tan hết, tắt bếp và để sang một bên để nguội
Cho vào máy xay thực phẩm, trộn 115g dâu tây, phô mai kem, nước cốt chanh, Stevia và xay đều
Thêm ½ cup Heavy cream, trộn đều rồi phết lên vỏ bánh
Xếp lên trên với 225g dâu tây, 455g Heavy cream rồi để trong tủ lạnh trong 2 giờ trước khi cắt thành lát và thưởng thức